Youtube Marketing 101: Lời khuyên để Make It Tác

Bạn có thể có mệt mỏi của việc sử dụng các phương pháp tiếp thị cũ. Đây không phải là đáng ngạc nhiên, đặc biệt là nếu bạn có thể dường như không liên quan đến cơ sở khách hàng của bạn. Được Youtube thị một cái gì đó bạn đã thử? Bạn nên thử nó ra. Đó là một cách mới để có được nhiều người hơn. Các đoạn tiếp theo phác thảo một số thông tin cơ bản mà sẽ giúp bạn bắt đầu

youtube marketing

Cân nhắc gì người khác đang muốn khi họ đang tìm kiếm Youtubes. Hầu hết mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó thú vị cũng như nhiều thông tin. Nếu bạn đang giải thích làm thế nào để làm điều gì đó, sử dụng biến tố như bạn nói chuyện và cung cấp thông tin mà những người khác có thể không biết. Nó cũng có lợi cho thấy làm thế nào để làm điều gì đó trong khi nói chuyện.

Hãy thử gửi Youtubes của bạn đến các trang web Youtube khác nhau. YouTube là rất phổ biến và cần được sử dụng, nhưng đừng quên có một số trang web lưu trữ Youtube ra khỏi đó. Các trang web như Meta Café, Vimeo, Daily Motion và có thể cung cấp một số giống cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể thêm Youtubes đến trang web của riêng bạn, nhưng đừng quá nhiệt tình vì nó có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Nhận những người khác tham gia vào Youtubes của bạn. Cho dù bạn đang đưa ra một cái gật đầu cho một khách hàng hoặc trang web quan tâm đến khách truy cập hoặc làm một cuộc phỏng vấn với trong niche của bạn, bạn có thể thêm một số hương vị cho Youtubes của bạn. Mọi người muốn thấy sự đa dạng trong tiếp thị, có nghĩa là bạn cần phải sử dụng nhiều công cụ để xây dựng thành công của bạn.

Khi bạn tạo một Youtube cho các mục đích tiếp thị, người xem phải tin anh. Bất cứ điều gì làm giả trong Youtube, có thể là, phông nền của mình hay thái độ của bạn, sẽ ném chúng đi. Nếu bạn muốn họ tin vào những gì bạn đang cố gắng để nói với họ, hãy trung thực, minh bạch và đi tắt như ấm áp và thân thiện.

Điều đầu tiên bạn cần làm chỉ đơn giản là có được Youtubes của bạn ra khỏi đó. Bắt đầu thực hiện một số và xem những gì bắt mắt của nhân dân. Bạn cần phải tìm hiểu những gì chủ đề bạn biết nhiều nhất về và tìm ra một cách để làm cho nó thú vị. Mọi người muốn được giải trí.

Đừng quá phức tạp trong Youtubes đánh giá của tôi ở đây của bạn. Nếu bạn sử dụng nhiều thuật ngữ kỹ thuật và ngôn ngữ cụ thể ngành công nghiệp, bạn sẽ mang người xem. Hãy Youtubes của bạn cho các cư sĩ. Nếu ngôn ngữ kỹ thuật là cần thiết, làm cho một Youtube thứ hai để cung cấp một cái nhìn sâu hơn vào chủ đề này cho người xem nâng cao hơn.

Nếu bạn không thực sự là một chuyên gia về một chủ đề, đừng cố gắng giả vờ. Cách tốt nhất để có được xung quanh đó là bằng cách phỏng vấn người trên Youtube mà là những chuyên gia trong niche của bạn. Một triển lãm thương mại, hội thảo là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người đó sẽ không phiền làm một Youtube.

Hãy thử cắt Youtubes còn của bạn thành các đoạn nhỏ hơn. Nhiều nhà tiếp thị Youtube không xem xét khả năng tập trung của khán giả, vì vậy họ làm Youtubes quá dài. Hầu hết mọi người sẽ không xem 10 phút Youtube về một sản phẩm duy nhất. Cố gắng phá vỡ một Youtube dài như thế thành nhiều phần có thể được phát hành mỗi ngày một lần.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, có rất nhiều điều cần xem xét liên quan đến marketing Youtube. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, nó là một trong những công cụ tốt nhất để có được doanh nghiệp của bạn ra khỏi đó. Hãy chắc chắn để sử dụng những lời khuyên đưa ra và xem lại bài viết này bất cứ khi nào bạn cần những ý tưởng tiếp thị mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *